Post by inilxtasleti on Feb 19, 2022 0:21:24 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Ice Age Adventures ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Ice Age Adventures IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ cheats glitch fadaka ▞▞▞
▞▞▞ Ice Age Adventures 2022 version ▞▞▞
Eyi jẹ ere ti o dara gaan, ṣugbọn lẹhin pipade diẹ ninu awọn ipolowo, ere naa di. Mo ni lati tun bẹrẹ ere ni gbogbo igba ati pe o jẹ didanubi gaan. Pẹlupẹlu, botilẹjẹpe Mo ti rii gbogbo awọn ẹranko lori Iceview Isles, ere naa n sọ pe diẹ sii wa, ati pe kii yoo jẹ ki n tẹsiwaju si New Snowington. Emi yoo fun ni awọn irawọ 5 ti kii ṣe fun awọn idun naa. Jọwọ ṣe atunṣe wọn! 🙏
Ọkan ninu awọn ere alagbeka ayanfẹ mi… awọn ọran kan wa lẹẹkọọkan… ni bayi ko ṣee ṣe lati ṣe igbesoke Berry ati shell.bowls… jọwọ ṣatunṣe eyi
Awọn ere yii duro nigbati o kọ ọpọlọpọ awọn nkan ati pe o binu pupọ ere yii dara to ni ibẹrẹ ṣugbọn lẹhin iyẹn o di pupọ o nilo lati ṣatunṣe tabi bibẹẹkọ Emi yoo paarẹ
Berry mi ati awọn abọ ikarahun ti di ni lvl 15 bawo ni MO ṣe le ṣatunṣe jọwọ? Ni afikun, Mo nifẹ ere yii
Mo n ṣe ere yii fun ọdun 4 ere yii ko tii ṣe mi ni akoko kan. Nipa ọna kilode ti ere yii ko ṣe imudojuiwọn awọn olupilẹṣẹ? Jọwọ ṣe imudojuiwọn ere yii ki MO le ṣe oṣuwọn awọn irawọ 50000000000 yii.Ni ife ere yi❤️
Ere ipadanu laileto Iṣẹlẹ tuntun ko bẹrẹ nitori ere ti iṣaaju ko le ṣe ẹtọ jọwọ ṣe atunṣe ere naa tabi Emi yoo dẹkun ṣiṣere rẹ botilẹjẹpe o jẹ ayanfẹ mi .Mo fẹ ẹsan mi pada….
Mo fẹran ere yii nitori o ni mammoth kan, tiger ehin saber ati dinasour ati kilasi wooow! pterodon, t rex, triceratops! ati diẹ ẹ sii dinasour
O tayọ pupọ fun ìrìn ọjọ ori yinyin ati pe Emi yoo wa ni awọn ọjọ 89899 lati ni igbẹkẹle ara ẹni ni alẹ yẹn awọn ala aladun ti 999days si ọmọde rẹ ati nkan 999 ọjọ oriire ni ọsẹ kan lang sa globe ko sayu pag
Ice Age: La aventura Aventura jlw
Ni ife ere yi. Kokoro kekere kan wa tho. Mo ti gba gbogbo awọn obi kuro ni awọn erekuṣu iṣaaju ati pe emi ko le tẹsiwaju si tuntun naa. Jọwọ ran
Ko le lo scartlantin....nigbakugba ti MO ba lo aye fun scarlantin ere naa laifọwọyi pa kini kokoro ti Mo dojukọ… jọwọ ṣe atunṣe eyi Mo ti kọ atunyẹwo tẹlẹ ṣugbọn ko si esi lati ọdọ ẹgbẹ idagbasoke… Jọwọ sọ ohun kan nipa rẹ tabi bibẹẹkọ Emi yoo mu ere naa kuro
Emi yoo sọ awọn ere ṣiṣẹ itanran pelu ohun ti eniyan sọ nipa o, sugbon mo ro ara mi orire, nibẹ ni diẹ ninu awọn isoro ati awọn ti o 1. Prizeberg ti wa ni Oba rigged ati ki o ko fun acorns, 2. iṣẹlẹ eda na acorns dipo ti a kan fi wọn. lori awọn erekusu eyi ti yoo nitootọ rọrun lori gbogbo eniyan, 3. akoonu ti duro silẹ, awọn ere ti wa ni lojutu lori awọn continental fiseete movie bẹẹni mo ti mọ ṣugbọn ijamba dajudaju akoonu le jẹ ti o dara ju, 4. Acorn drops are gidigidi lati gba ko dabi miiran game.
Lẹhin igbasilẹ ere naa di lori iboju ikojọpọ ati sọ pe intanẹẹti buburu mi le ti fa. Intanẹẹti mi dara.
Ordia آرکید rlxb
Ere nikan ni ẹru si 35% lẹhinna o kọlu ati pe o ni ibanujẹ nitori Mo ṣẹṣẹ ṣii erekusu tuntun kan
Didi pẹlu imudojuiwọn tuntun Wiwa pada lati erekusu ti nlọ si ile o di didi ati lẹhinna tapa mi jade.. Jọwọ ṣe atunṣe.. Bakannaa ni gbogbo igba ti mo wọ scratlantis o froze o si ta mi jade nitorina emi ko le gba awọn okuta iyebiye... Ti ko ba ṣe atunṣe Mo n paarẹ bi idiwọ rẹ lati tun bẹrẹ ere ni gbogbo iṣẹju 5
Kini idi ti ko le ṣii ni bayi? Mo ti yọ kuro tẹlẹ ki o fi sii lẹẹkansii, ṣugbọn ko tun le ṣii. Didanubi
Eyi ni igba akọkọ ti Mo ṣe oṣuwọn ohunkohun ṣugbọn nitori Mo nifẹ ere yii gaan gbiyanju rẹ ohun kan ṣoṣo ti Emi ko fẹran ni pe nigbati tiipa alagbeka mi o nilo intanẹẹti ṣugbọn o tun jẹ iyalẹnu
Mo fun ni awọn irawọ mẹrin nitori pe o jẹ igbadun ṣugbọn o nilo ọpọlọpọ awọn berys lati slach treas ecetera iwọ yoo pari ni berys ecetera
Agbegbe Tropical ko ṣii. Mo ko gbogbo yinyin ilẹ ni awọn ipele. A ri mi nikan 4 blueprint anothe blueprint ko ri ki o si bawo ni mo ti ri blueprint. Jowo so fun mi.
Ere yii jẹ nla ṣugbọn iṣoro kan wa. Nigbati mo ṣe igbesoke ohunkan ati pe Mo lọ kuro nigbati mo pada wa, iṣagbega wakati 2 yoo yipada si ọjọ meji meji kan. Jọwọ ṣatunṣe eyi Mo nifẹ ere yii gaan.
Mo ni awọn ọran ti n beere awọn ere, ko le lọ sinu awọn ipadanu ere scratlantis, ni gbogbo igba ti Mo lọ si erekusu kan ati ki o wa si ile ti o di. iye owo ọna ọpọlọpọ awọn acorns lati lọ si awọn apakan miiran ti awọn erekusu lati gba awọn ẹranko pada. Mo jẹ afẹsodi si ere ṣugbọn ni ibanujẹ ronu ti yiyo kuro nitori Emi ko ni ọlọrọ Emi ko le ni anfani lati ra acorns lati ni ilọsiwaju ninu ere naa ati nitori awọn ọran ti a sọ loke pẹlu ere naa.
O tayọ game, sugbon o ko ohun kan. Awọn kikọ ijamba. Jọwọ ṣe afikun
Yoo fun ni awọn irawọ 5 ṣugbọn awọn idun pupọ lo wa, ere naa kọlu ni gbogbo igba ti Mo wa si ile ati pe Emi ko le wọ inu scratlantic, jọwọ ṣe atunṣe, Mo fẹ gaan lati mu ṣiṣẹ deede.
App ko le fifuye lori mi fone. Gbiyanju gbigba lati ayelujara ni igba mẹta. Ẹnikan nilo lati wo eyi pls. Shamal
nifẹ ere yii, ṣugbọn o gba pupọ GB lori foonu rẹ ṣugbọn o tun tọsi rẹ.
Ṣe tuntun tabi nkan miiran? Ṣugbọn awọn app ntọju didi. Ati pe iyẹn nikan ni app ti o didi lori ẹrọ mi. Kini diẹ sii? Emi ko le paapaa wọle si scratlantis fa ni akoko ti Mo gbiyanju lati tẹ, app naa duro ṣiṣẹ. Eyi ni ere mi nikan. Jọwọ ran mi lọwọ lati ṣatunṣe rẹ
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn o didi ati dosent jẹ ki o tẹsiwaju si erekusu atẹle lati gba awọn ẹranko là
Mo ti ṣii SCRATLANTIS whirlpool..ṣugbọn nisisiyi nigbati mo ba wọle nipa lilo awọn iwe afọwọkọ 3, ere yoo ṣubu ni gbogbo igba
Mo n fun eyi ni oṣuwọn irawọ 1 botilẹjẹpe ere naa dara. Emi ko mura lati na owo gidi jijẹ awọn berries ati acorns mi. Ayafi ti o ba mura lati ṣe ilọsiwaju yii ninu ere jẹ o lọra pupọ. Awọn eso ti o jo'gun ni a lo ni iyara iyalẹnu ni idilọwọ fun ọ lati ni ilọsiwaju sinu ere, lẹhinna o nilo lati ṣẹgun awọn ohun-ọṣọ kan lati ṣii awọn afara si awọn erekuṣu miiran, lẹẹkansi bori iwọnyi jẹ aipe ayafi ti o ba mura lati na owo gidi.
L'era glaciale - Le avventure Avventura enj
Yoo ti ni awọn irawọ 5 ṣugbọn o tẹsiwaju didi ati pe Mo ni lati tun bẹrẹ nigbagbogbo. Kii ṣe ọran ṣaaju ki o to gbero yiyọ kuro
Mo bi awọn miiran gbadun ere yii. Ṣugbọn, paapaa bii awọn miiran ere naa yoo di didi nigbati mo ba pada si ilẹ akọkọ nitoribẹẹ Mo ni lati jade kuro ki o pada wọle. Ti MO ba gbiyanju lati tẹ scratlantis o kan tapa mi lẹsẹkẹsẹ kuro ninu ere naa. Mo tun ni ọran lati kopa ninu awọn iṣẹlẹ ojoojumọ ati gba awọn ẹbun ti o lọ pẹlu rẹ. Mo tun ni awọn acorns goolu 85 ni ọjọ miiran ati pe Emi ko tẹ lati lo eyikeyi ninu wọn bi Mo ṣe n gbiyanju lati gba awọn ẹranko miiran là ati pe Mo lọ si erekusu kan Mo lọ pada si ile & padanu gbogbo awọn acorns.
L’Âge de Glace : Aventures Aventure dmaw
1 🌟 nikan. Maṣe fi ere yii sori ẹrọ. Lori mi 2nd play nipasẹ ati awọn ere gba lati kan ojuami ibi ti o ko ni pese awọn ere fun awọn iṣẹlẹ. Atilẹba awotẹlẹ. Nigbati mo gbiyanju lati tẹ Scratlantis ere naa kọlu. Jọwọ mo bẹbẹ fun ọ lati ṣatunṣe aṣiṣe yii.Kini idi ti MO fi ṣe oṣuwọn awọn irawọ 3 nitori ere nigbagbogbo didi ni gbogbo iṣẹju 10 si 15. Jọwọ wa ọna kan lati ṣatunṣe eyi tabi boya fun mi ni awọn itọnisọna diẹ lati ṣatunṣe eyi, Mo nifẹ ere yii gaan.
Ere yi buruja. Mo ni lati parẹ rẹ ni igba mẹta ati bẹrẹ complit lori ati pe o tun n ja ati pe ko gba mi laaye lati ṣii eyikeyi aslinds… ma ṣe gbe ere yii silẹ awọn irawọ odo odo.....
Ni ibẹrẹ o jẹ igbadun pupọ, lẹhin ti o nilo lati pada si awọn erekusu ti o ṣabẹwo ati ilọsiwaju ti o lọra pupọ
Kii yoo jẹ ki n gbe iboju naa ati pe Mo ni ere yii fun ọdun kan ati pe Emi kii yoo yọ kuro ṣugbọn Emi kii yoo mu ṣiṣẹ lẹẹkansi titi ti o fi jẹ atunṣe
Ere ikọja Mo nifẹ gbogbo awọn ẹranko ati imuṣere ori kọmputa o jẹ iyalẹnu pupọ lati gba awọn ẹranko là ati lati bọ wọn ati kọ ile wọn
nigbati o ba de awọn nwaye pẹlu olori gutt akoko didi ati imudojuiwọn ko ṣiṣẹ. Emi yoo fun ni awọn irawọ 3 fun bayi titi ti o fi ṣatunṣe akoko ti o jẹ ki o ṣiṣẹ fun mi lẹẹkansi.
Graffics jẹ nla ṣugbọn awọn asọye nigbati Manny sọrọ ati sid jẹ irira